Kích thước phù hợp: Kích thước của cửa cuốn tự mở được sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng nên rất phù hợp với đặc điểm của các công trình kiến trúc của khách hàng.

An toàn: Các sản phẩm cửa cuốn tự động luôn được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất đảm bảo mọi thứ tự động nhưng vẫn mang tới cho người sử dụng sự an toàn tuyệt đối. Chống dò mã, phá khóa cửa: Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ ARC trong kết cấu sản phẩm cửa cuốn tự động giúp tạo ra hàng tỷ mã, tự động hủy mã và tạo mã mới sau phiên làm việc giúp chống lại kẻ gian dò quét mã cửa cuốn để đột nhập. den nang luong mat troi

Thuận tiệnCửa cuốn tự động đươc thiết kế đặc biệt để giảm thiểu tiếng ồn sau mỗi lần sử dụng. Cùng với đó là hệ thống điều khiển từ xa bằng sóng radio giúp cho việc điều khiển cửa được thuận tiện hơn. Cửa còn có thể vận hành bằng tay từ bên trong, rất hiệu quả trong trường hợp khẩn cấp.

Cửa cuốn tự động giá rẻGiá cửa cuốn tự động hiện nay có rất nhiều giá khác nhau tùy thuộc vào tính năng của các loại cửa cuốn khác nhau, nhưng so với những lợi ích mà dòng cửa cuốn này mang tới cho người sử dụng thì giá cửa cuốn tự động vẫn là rẻ so với những loại cửa khác.

Tin tức & sự kiện khác