Báo giá cửa lưới chống muỗi tại Bình Dương

Báo giá cửa lưới chống muỗi Bình Dương

Bảng báo giá cửa lưới chống muỗi Bình Dương

Ghi chú:

  • Đối với cửa có kích thước từ 0,5 – 1m2, đơn giá tính tròn theo m2.
  • Đối với cửa có kích thước dưới 0,5m2, đơn giá giảm 50.000 đ/m2.
  • Cửa xếp dùng lưới PE, đơn giá cộng thêm 20.000 đ/m2.
  • Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.
  • Chưa bao gồm 10% VAT.
  • Đối với kích thước chiều ngang dưới 1m làm 1 cánh. Nếu làm 2 cánh thì cộng thêm 70.000 đ/m2.

Tình hình bệnh sốt xuất huyết tại Bình Dương năm 2021

Các tỉnh thành phía Nam, trong đó có tỉnh Bình Dương đang bước vào mùa mưa – thời điểm thuận lợi để muỗi sinh sôi và làm gia tăng các ca bệnh sốt xuất huyết.

Theo báo cáo mới nhất năm 2020, toàn tỉnh Bình Dương có 1501 ca mắc sốt xuất huyết và 313 ổ dịch. Các ổ dịch tập trung tại các khu vực như thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Dĩ An, thị xã Bến Cát – những nơi có nhiều khu nhà trọ, đông công nhân sinh sống trong điều kiện vệ sinh và môi trường yếu kém nên dễ tạo điều kiện cho muỗi đẻ trứng, phát triển.

Với các đặc thù như vậy, việc triển khai các công tác ngăn và diệt muỗi luôn được quan tâm hàng đầu. Một trong các biện pháp tiết kiệm nhất, có hiệu quả dài lâu nhất chính là sử dụng cửa lưới chống muỗi Bình Dương.

Cho đến thời điểm hiện tại, cửa lưới chống muỗi Bình Dương là một trong những mặt hàng rất thu hút người sử dụng. Vậy ngoài lý do ngăn muỗi và bảo vệ sức khỏe người dùng thì nguyên nhân nào lại khiến sản phẩm được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này ở phần tiếp theo.

Tin tức & sự kiện khác