GIÁ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TẠI QUẬN 7 SÀI GÒN.

Cửa lưới Châu Âu là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các vật tư chính hãng từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc,… để gia công sản xuất nên sản phẩm cửa chống muỗi. Cửa lưới chống muỗi của chúng tôi được cấu tạo từ hai thành phần chính, đó là phần lưới và khung nhôm.

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi Bình Dương

Cửa lưới chống muỗi Bình Dương của Việt Nhật được cấu tạo bởi lưới và khung nhôm

Phần màn cửa lưới chống muỗi

  • Thứ nhất là màn lưới PE: Đây là loại vật liệu thông dụng thường được sử dụng nhất bởi vì chi phí rẻ, tính linh hoạt dễ thay đổi hình dạng.
  • Thứ hai là màn lưới inox: Đây là loại vật liệu có tính chịu nhiệt, chống ăn mòn tốt, đồng thời tính thẩm mỹ rất cao nên giá thành thường nhỉnh hơn các loại lưới khác. Đồng thời, màn lưới inox đòi hỏi người lắp đặt phải có chuyên môn kỹ thuật.
  • Thứ ba là màn lưới sợi thủy tinh: Đây là loại trung hòa giữa màn lưới PE và inox, vừa có khả năng chịu nhiệt, chịu oxy hóa, vừa dễ uốn cong, cuộn, tháo rời.

Phần khung cửa lưới chống muỗi

Tất cả các khung cố định sử dụng 100% nhôm định hình được sơn tĩnh điện cao cấp. Đây là một trong các vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện nay. Nhờ đã qua quá trình xử lý kim loại đặc biệt, khung cửa lưới chống muỗi rất chắc chắn, có thể chịu được mọi sức ép và những tác động lý hóa khác, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng, không bị oxy hóa, biến dạng, han gỉ theo thời gian. Chất liệu này rất thích hợp với những thiết kế hiện đại nên rất được ưa chuộng. Màu sắc của phần khung lưới rất đa dạng gồm màu trắng, ghi xingfa, nâu xingfa, vân gỗ, đen,…

Cách lựa chọn loại cửa lưới chống muỗi phù hợp

Cửa lưới chống muỗi Cửa lưới Châu Âu  hiện rất đa dạng về mẫu mã và giá thành, giúp quý khách thoải mái lựa chọn. Tùy theo nhu cầu, sở thích cũng như điều kiện kinh tế mà quý khách có thể chọn cho không gian nhà mình một loại cửa tốt nhất và phù hợp nhất. Hiện nay, Cửa lưới Châu Âu  cung cấp những loại cửa lưới chống muỗi sau:

Cửa lưới chống muỗi xếp trượt

Đây là loại cửa khá phổ biến và được nhiều gia chủ lựa chọn vì tính tiện dụng dễ dàng sử dụng. Với cấu tạo có thanh trượt, cửa dễ dàng xếp gọn lại nên rất tiết kiệm diện tích. Thường được áp dụng cho các cửa đi hoặc cửa có kích thước lớn. Cửa lưới chống muỗi xếp trượt được phân thành nhiều loại: cửa xếp có ray (1 hoặc 2 cánh; tay âm hoặc tay nổi); cửa xếp có ray (1 cánh, 2 cánh hoặc trên 2 cánh).

Cửa lưới chống muỗi Bình Dương kiểu xếp trượt

Cửa lưới chống muỗi Cửa lưới Châu Âu kiểu xếp trượt

Cửa lưới chống muỗi lùa

Là loại cửa được gắn khung cố định lùa sang 1 bên hoặc 2 bên, thường được sử dụng cho vị trí cần được đóng mở liên tục. Cửa lùa gồm các loại: 1 cánh ray đơn, 1 cánh ray đôi, 2 cánh ray đôi,…

Cửa lưới chống muỗi Bình Dương kiểu lùa

Cửa lưới chống muỗi Cửa lưới Châu Âu kiểu lùa

Cửa lưới chống muỗi cuốn

Là loại cửa sử dụng cơ chế đóng mở bằng cách cuốn màn lưới, gồm có loại cuốn lên, cuốn ngang 1 cánh, cuốn ngang 2 cánh…  Đặc biệt, kiểu cửa lưới cuốn thường được áp dụng cho cửa sổ.

Cửa lưới chống muỗi Bình Dương kiểu cuốn

Cửa lưới chống muỗi Bình Dương kiểu cuốn

Cửa lưới chống muỗi mở quay

Đây là cửa lưới chống muỗi dạng kết cấu mở 1 cánh hoặc 2 cánh được lắp vào khung có sẵn của cánh cửa. Thường được sử dụng cho cửa phòng ngủ, phòng làm việc.

Cửa lưới chống muỗi cố định

Là loại cửa có màn lưới được gắn cố định vào khung nhôm sơn tĩnh điện. Thường hay được sử dụng ở các vị trí ít phải đóng mở như ban công, khu vực lấy sáng của giếng trời. Loại cửa này thường sử dụng màn lưới là inox hoặc sợi thủy tinh, có khả năng chống oxy hóa, chịu nhiệt, chịu nước.

Cửa lưới chống muỗi Bình Dương kiểu cố định

Cửa lưới chống muỗi Cửa lưới Châu Âu kiểu cố định

Cơ sở cung cấp cửa lưới chống muỗi tại Cửa lưới Châu Âu

Việt Nhật tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế – sản xuất – thi công cửa lưới chống muỗi hàng đầu tại SG. Trong suốt 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn làm hài lòng rất nhiều quý khách nhờ những yếu tố sau:

  • Là một trong những đơn vị đầu tiên tại SG cung cấp giải pháp trọn gói: thiết kế – sản xuất – thi công cửa lưới chống muỗi Cửa lưới Châu Âu 
  • Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các vật tư phụ kiện cho ngành cửa lưới chống muỗi như màn lưới, thanh nhôm profile,… Điều này giúp Cửa lưới Châu Âu  có giá thành cạnh tranh, đồng thời cung cấp giấy tờ chứng minh xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm một cách rõ ràng, minh bạch.
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến. Các máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, sản phẩm tạo ra đạt yêu cầu cao nhất về kỹ thuật lẫn thẩm mỹ.
  • Đội ngũ nhân sự lành nghề bao gồm 3 bộ phận phối hợp làm việc với nhau: đội ngũ thiết kế; đội ngũ sản xuất; đội ngũ thi công.

Quy trình tư vấn làm cửa lưới chống muỗi Cửa lưới Châu Âu

Quy trình tư vấn làm cửa lưới chống muỗi Bình Dương của Việt Nhật gồm 10 bước như sau:

Bước 1: Cửa lưới Châu Âu sẽ cử nhân sự trực tiếp khảo sát thực tế công trình thi công (đối với nhà xây sẵn) hoặc gặp trực tiếp kiến trúc sư thiết kế hoặc gia chủ để có thông tin công trình từ bản vẽ thiết kế.

Bước 2: Sau khi có thông tin thực tế tại công trình, bản vẽ thiết kế, Việt Nhật sẽ tiến hành thiết kế chi tiết các mặt cắt đồng thời phối cảnh 3D.

Bước 3: Trình bày phương án cho quý khách, đồng thời chốt phương án.

Bước 4: Tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng sản xuất – thi công cửa lưới chống muỗi.

Bước 5: Lên danh sách vật tư, số lượng, chủng loại, sau đó tập kết tại xưởng để tiến hành sản xuất.

Bước 6: Kiểm tra sản phẩm, cửa lưới chống muỗi đạt chất lượng sẽ được lưu kho hoặc vận chuyển đến công trình.

Bước 7: Tiến hành thi công lắp đặt dưới sự giám sát của chủ nhà, kỹ sư giám sát công trình, kỹ sư giám sát do Việt Nhật cử đến.

Bước 8: Nghiệm thu công trình các bên: chủ đầu tư + bên giám sát + đơn vị thi công.

Bước 9: Bàn giao công trình cho chủ đầu tư và giấy bảo hành.

Bước 10: Thanh toán phần tiền còn lại và thanh lý hợp đồng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi vui lòng liên hệ 094 777 1099

Tin tức & sự kiện khác