Lắp khóa điện tử vân tay tại quận 8

I. Tư vấn, khảo sát và lắp khóa cửa điện tử Quận 8 TP.HCM.

- Quận 8 Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những Quận tập trung nhiều cao ốc, biệt thự, đây cũng là nơi mà thường xuyên các nhân viên kỹ thuật thực hiện việc lắp đặt, chuyển giao khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay cho nhiều căn hộ. Tiêu biểu trong số đó có nhiều căn hộ và KDC, nhà riêng thuộc các tòa nhà ở các đường như : Chung cư Giai Việt, chung cư Bông Sao, chung cư Mỹ Phúc, KDC Trung Sơn, đường Dương Bá Trạc, đường Phạm Hùng, đường Phạm Thế Hiển …

II. Lắp đặt khóa cửa điện tử quận 8 mang lại cho ngôi nhà của bạn những gì ?

1. Tăng độ an toàn cho ngôi nhà
- Với thiết kế vô cùng cứng cáp, chắc chắn, tính năng bảo mật thông minh sẽ giúp chủ nhân ngăn chặn được những đối tượng có hành vi đột nhập trái phép. Khi có người muốn mở cửa nhưng lại có những hành vi bất thường: nhập mật mã sai, mã số thẻ sai, dấu vân tay không đúng,… thì khóa cửa sẽ lập tức tắt chức năng nhận tín hiệu mở cửa để ngăn chặn hành vi xâm nhập. Cũng đồng thời, thiết bị cũng sẽ lập tức phát tín hiệu cảnh báo về cho chủ nhân thông qua phần mềm quản lý được cài đặt sẵn trên điện thoại.
2. Mở cửa đơn giản, thân thiện cho người già và trẻ nhỏ
-khoavantaysaigon.com – Công ty lắp đặt khóa cửa điện tử cho căn hộ sẽ trang bị cho người dùng nhiều cách mở cửa khác nhau, vì thế các thành viên trong gia đình ai cũng có thể dễ dàng mở được cửa, đặc biệt là đối với bố mẹ, ông bà hay trẻ con. Những cách mở cửa phổ biến hiện nay như: Mở bằng ứng dụng (app); thẻ IC Card; vân tay; mật khẩu số & chìa khóa cơ truyền thống.

3. Dễ dàng quản lý ra vào
- Khóa cửa điện tử thông minh cho chung cư rất dễ dàng quản lý với đa phương tiện, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra được lượt vào ra, thời gian vào ra của các thành viên trong nhà.

4. Tuổi thọ cao, giá thành rẻ
- Giá khóa cửa thông minh cho chung cư hiện nay rất rẻ, những thương hiệu cao cấp, có mức giá phù hợp cho gia đình có thu nhập bình dân như: Khóa ĐIỆN TỬ SIKER ···Tuổi thọ trung bình của dòng khóa cửa này thông thường từ 5-7 năm hoặc có thể kéo dài lâu đến 10 năm tùy vào điều kiện sử dụng sản phẩm.

5. Hiện đại, sang trọng
- Mặc dù với chất liệu kim loại, cứng cáp, chắc chắn, thế nhưng khóa cửa điện tử có thiết kế vô cùng sang trọng, mỗi đường nét tỉ mỉ, tinh tế, tôn lên sự đẳng cấp, hiện đại cho ngôi nhà cũng như cho chủ nhân. Những dòng khóa cửa có thiết kế thẩm mỹ cao có thể kể đến như khóa cửa
KHÓA ĐIỆN TỬ SIKER  cho chung cư ,căn hộ vv.v

III. Các bước khảo sát và lắp đặt của KHÓA ĐIỆN TỬ SIKER

→ Bước 1: Khảo sát và tư vấn loại khóa cửa phù hợp với loại cửa của khách cũng như nhu cầu sử dụng
→ Bước 2: Tư vấn chủng loại khóa cửa phù hợp, giá thành hợp lý với nhu cầu sử dụng của khách hàng
→ Bước 3: Lên giải pháp số lượng, loại sản phẩm, giá thành, các chi phí liên quan, thời gian dự tính hoàn thành hệ thống
→ Bước 4: Thỏa thuận thời gian đến lắp đặt khóa cửa
→ Bước 5: Thi công lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh
→ Bước 6: Sau khi thi công 
lắp đặt khóa cửa điện tử quận 8, đề nghị khách kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng dẫn bàn giao cách sử dụng hệ thống khóa cửa điện tử thông minh cho khách hàng.

 

Lắp đặt khóa cửa điện tử quận 8 tại nhà riêng

 

Hướng dẫn sử dụng và lưu ý luôn nhắc nhở Quý khách hàng:

• Đảm bảo việc lắp đặt khóa cửa điện tử là đúng quy trình kỹ thuật bởi nó quyết định đến độ an toàn cũng như độ bền của khóa. Khóa cửa được lắp đặt đúng kỹ thuật sẽ phát huy hết chức năng của mình, không hoặc rất ít xảy ra lỗi kỹ thuật.
• Chọn loại khóa điện tử phù hợp với thiết kế của cửa và ngôi nhà giúp tăng thêm độ bền cho khóa ,đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của cửa
• Nắm rõ được quy trình sử dụng và một số lỗi thường gặp để có thể xử lý khi cần thiết (Công ty lắp đặt khóa cửa điện tử sẽ hướng dẫn và bàn giao sử dụng cho bạn sau khi công trình hoàn thành)
• Nắm rõ và tuân thủ theo quy định sử dụng pin & thay pin cho khóa cửa điện tử
• Bảo quản bộ cảm biến cẩn thận, tránh bị trày, xước, thấm nước
• Vệ sinh khóa thường xuyên bằng khăn mềm, sạch
• Tuyệt đối không treo vật nặng lên tay cầm của khóa cửa.

IV. Khóa cửa điện tử có những loại nào ?dd10.png

5%2816%29.jpg

Lắp đặt khóa cửa điện tử quận 8 

V. Công dụng của các loại Khóa

 

Phân loại theo công nghệ mở cửa phổ biến chia ra một số loại như :

– Mở cửa bằng Thẻ từ ( thẻ cảm ứng ).
– Mở cửa bằng Vân tay ( phổ biến nhất hiện nay ).
– Mở cửa bằng nhận diện khuôn mặt.
– Mở cửa bằng mật mã, mật khẩu
– Mở cửa bằng chìa khóa cơ chống sao chép.
– Mở cửa thông qua ứng dụng App điện thoại. Kết nối wifi, bluetooth, 3G,4G.