Cửa kính cường lực có chống trộm hiệu quả không?

Cửa kính cường lực đang là một sự lựa chọn khá phổ biến của gia chủ khi thi công cửa cho các công trình, không chỉ cửa hàng mà còn là nhà riêng. Chính vì thế so với những loại kính thông thường thì kính này có thể có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 4 – 5 lần.

Nhờ vào việc chịu được lực tốt nên những loại búa thông thường mà những tên trộm sử dụng khó có thể làm vỡ được cửa kính. Thường thì những loại cửa kính cường lực sử dụng loại kính dày từ 8 đến 12 ly. Vì thế nó cũng là mối trở ngại cho những tên trộm.

Tuy nhiên, để tăng thêm khả năng bảo vệ cho gia đình. Đồng thời, phát hiện nhanh chóng có kẻ đột nhập vào nhà bạn nên sử dụng thêm Khóa cửa điện tử KTK 203. Khi sử dụng khóa sẽ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà thân yêu của mình. Khóa Siker tự tin đem lại những mẫu mã đẹp, tiện ích cho bạn.

Những ưu điểm của khóa KTK3

Khóa điện tử KTK 203 là mẫu khóa thông minh cao cấp được sản xuất đặc biệt dành riêng cho cửa kính. Khóa được tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhất trên thị trường hiện nay như:

  • Nhiều cách thức mở cửa: bằng mật mã, vân tay, thẻ từ, điện thoại.
  • Chức năng khóa từ bên trong và bên ngoài.
  • Có chuông cửa báo khách.
  • Tích hợp mã số ảo khi sử dụng mật mã mở cửa.
  • Chức năng khóa tự động sau 3 giây khi cửa đóng.
  • Trong trường hợp khẩn cấp, khóa có thể sử dụng nguồn điện sạc dự phòng.

Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu nhưng mức chi phí lại rất hợp túi tiền mà khóa Siker mang lại. Chính vì thế nếu như bạn đang sử dụng cửa kính mà lại sống trong khu vực có điều kiện an ninh kém. Tin chắc rằng đây là phương án vô cùng hiệu quả.

Tình hình an ninh cho ngôi nhà luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các gia đình. Trong cuộc sống hiện đại, hầu hết các thành viên gia đình đều phải ra ngoài làm việc, học tập. Cho nên kẻ gian có thể lợi dụng việc bạn vắng nhà để tác nghiệp. Bởi thế là một người tiêu dùng thông thái, bạn nên lựa chọn cho gia đình những sản phẩm ưu việt nhất. Để đem đến sự an toàn cao cho ngôi nhà của mình. Khóa Siker Smartlock tự tin đem lại những trải nghiệm tốt nhất về giá thành và chất lượng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng, tận tâm nhất.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt khóa vân tay tại Sài Gòn lắp đặt khóa điện tử Châu Âu, khóa điện tử tại Sài Gònkhóa vân tay Châu Âu tại VNkhóa vân tay Châu Âu tại Sài Gònkhóa thẻ từ Châu Âu,Lắp khóa thông minh cho cửa nhôm Xingfa tại Quận 12 khóa thông minh Siker, Khóa thẻ từ cho khách sạn, khóa thể từ cho homestay.. vui lòng liên hệ:

——————————–
Thông Tin Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi SIKER SMARTLOCK

Điện thoại: 

Địa chỉ: 322 Tx 14, Thạnh Xuân , Q 12

Email: sikermiennam@gmail.com

Website : https://khoavantaysaigon.com/

Tin tức & sự kiện khác